Cau Treo port
Cargoes to Laos for Viettel
Intertrans container trailer
Bulk cargo handling
Bulk project handling to Laos
Carbonate tanker
Container truck team
Handling project to Laos
Intertrans van team
New container truck team
Customs Air Freight Sea Freight Logistics Packaging Laos & Cambodia Fair & Exhibition Warehousing Laws News Forum Agents Recruiment
Sensitive and valuable goods are often subject to extreme time pressures and deadlines for every one involved. Therefore, our air freight department provides comprehensive air freight services to meet our customer's specific.

Our Air Freight Services offer all types of transport option, including:

* Import and export air freight.
* Packing and crating.
* Door-to-door service.
* Customs clearance.


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường không

Với ưu thế vận chuyển nhanh, an toàn, vận tải đường không là lựa chọn tối ưu cho hàng hóa cần vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, hàng hóa có thời gian sử dụng ngắn như hàng tươi sống, hàng có giá trị cao tính trên mỗi đơn vị trọng lượng. Với mối quan hệ chặt chẽ với các hãng hàng không lớn trên thế giới có hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng phương án hợp lý nhất cho mỗi yêu cầu cụ thể về hành trình và hàng hóa.

Bên cạnh chính sách cước vận tải hợp lý, chúng tôi đảm nhận vận chuyển tận địa điểm giao hàng tại nước ngoài, bao gồm cả thông quan và vận tải nội địa cũng như đảm nhận đóng gói hàng hóa bằng pallet gỗ theo tiêu chuẩn quốc tế (có thể bọc giấy bạc chuyên dụng và hút chân không bảo đảm chống ẩm tuyệt đối theo yêu cầu).

Xin vui lòng liên hệ với các văn phòng gần nhất của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

International Transportation Service Corporation
8th Floor, Toyota Building, No. 315 Truong Chinh, Ha Noi
Tel:  +84-4 664 8880  - Fax:  +84-4 664 8883  - Email: info@intertrans.com.vn