GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Cập nhật: 3/11/2017 | 8:37:11 AM

Intertrans cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa đảm bảo, uy tín ngay tại các cảng biển cũng như tại nhà máy hoặc kho của Quý Khách

Dịch vụ giao nhận, tiếng Anh là: Freight Forwarding; là khái niệm chung về một quy trình không thể thiếu trong thương mại quốc tế; hiểu nôm na là quá trình lưu thông hàng hóa từ nơi sản xuất đến tận nơi tiêu dùng. Nghe rất chi là đơn giản nhưng để quá trình này diễn ra thì gồm rất nhiều các khâu liên quan như: vận chuyển, gom hàng, lưu kho, xếp dỡ, đóng gói; các vấn đề thủ tục, giấy tờ hải quan, bảo hiểm, chứng từ lô hàng, giấy chứng nhận, CO, BL, khử trùng, rồi cả ký gửi, ủy thác….Do đó mà Intertrans chúng tôi được sinh ra để phục vụ Quý Khách yên tâm kinh doanh, sản xuất và xuất nhập khẩu. Dịch vụ giao nhận hàng hóa của Intertrans luôn đảm bảo tính tổng thể và đưa ra được giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng chi phí là yếu tố quan trọng nhưng giải pháp Chúng tôi đưa cho khách hàng mới là điều giúp cho Intertrans có được nhiều khách hàng lớn, trung thành tại các khu công nghiệp trong vòng 15 năm qua.
Giao nhận hàng hóa
Xe mooc của Intertrans đang kéo hàng rời tại cảng Hải Phòng
 

Tại Intertrans, Chúng tôi luôn làm hết trách nhiệm cũng như luôn đảm bảo

- Giao nhận đúng chỉ dẫn.
- Đảm bảo dịch vụ giao nhận hàng tận nơi
- Giao hàng đúng người nhận
- Giao hàng đúng số lượng và đảm bảo an toàn hàng hóa
- Đảm bảo xuyên suốt mọi thủ tục, giấy tờ đáp ứng quá trình giao nhận
- Tư vấn cho khách hàng giải pháp giao nhận hàng hóa linh hoạt và tối ưu chi phí nhất
Các chuyên gia của Intertrans đang di chuyển máy móc siêu trường tại nhà máy của Khách hàng

Các dịch vụ giao nhận hàng hóa Chúng tôi đang triển khai

- Dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu cho Doanh nghiệp thương mại và nhà máy sản xuất theo hình thức FOB hoặc CNF, CIF
- Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam và thế giới theo các hình thức EXW, door to door
- Dịch vụ giao nhận vận tải gồm các bước kiểm hàng, đóng hàng, dỡ hàng vào kho
- Dịch vụ giấy tờ thủ tục như: dịch vụ khai thuê hải quan, dịch vụ làm CO, khử trùng, kiểm dịch
- Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hiện này Chúng tôi triển khai dịch vụ giao nhận hàng hóa mùa dịch an toàn để Đối Tác yên tâm kinh doanh sản xuất theo thông điệp 5K của chính phủ.
Đội xe và chuyên viên giao nhận của Chúng Tôi luôn sẵn sàng phục vụ

Quy trình dịch vụ giao nhận hàng hóa tại Intertrans

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của Quý Khách
Đây là bước cần thiết để Chúng tôi hiểu được khách hàng của mình đang cần gì cũng như là vấn đề khách hàng cần được giải quyết. Thông qua bước này Chúng tôi sẽ hiểu rõ được quy cách hàng hóa, địa điểm giao nhận, hình thức giao nhận, hợp đồng thương mại, hình thức mua bán, giấy tờ liên quan.
Bước 2: Đưa ra phương án, giải pháp phù hợp
Đây là bước cực kỳ quan trọng thể hiện đơn vị giao nhận hàng hóa có chuyên nghiệp hay không. Chúng tôi thường hay chia sẻ với Khách hàng rằng: Intertrans bán dịch vụ không phải bằng giá cả mà là giải pháp logistics để giúp khách hàng tối ưu chi phí lâu dài. Đó là lợi ích dài lâu nhất mà khách hàng được hưởng khi hợp tác với Chúng tôi.
Bước 3: Báo giá dịch vụ
Dựa vào 2 bước trên Chúng tôi sẽ gửi báo giá chính thức cho Quý Khách. Giá se không bao gồm các chi phí trả hộ phát sinh tại hiện trường theo barem. Báo giá sẽ gồm tất cả các khâu trong phương án được đưa ra
Bước 4: Thực hiện dịch vụ
Khách hàng đồng ý báo giá sẽ nhanh chóng ký hợp đồng hợp tác với Intertrans để Chúng Tôi tiến hành dịch vụ. Trong một số trường hợp đặc biệt, Chúng Tôi sẽ ghé thăm khách hàng và khảo sát thêm tình hình hàng hóa, kho bãi thực tế để quá trình phục vụ Đối Tác được tốt hơn. Chúng Tôi cũng rất vui nếu Quý Khách ghé thăm văn phòng Intertrans để chúng ta hiểu nhau hơn.
Bước 5: Hoàn thiện giấy tờ
Dịch vụ kết thúc, Chúng tôi sẽ hoàn thiện giấy tờ để thanh toán như hóa đơn, phiếu thu chi, tờ khai để Khách Hàng lưu giữ cũng như hoàn thiện quy trình kế toán tại Công Ty mình.
Bước 6: Cảm ơn khách hàng.
 
Chúng Tôi trân trọng sự hợp tác của Quý Khách. Để được tư vấn về dịch vụ và giải pháp phù hợp, Quý Khách vui lòng gọi ngay hotline Ms. Quyên: 0904 244 427 (ưu tiên) hoặc Ms. Hiếu: 0985 572 792.
 

Tin tức khác